Hoạt động nội bộ Giờ làm việc: 8h00 - 17h30 Thứ 2 đến Chủ nhật

Cứu hộ giao thông

Cứu hộ giao thông 24/7 là dịch vụ đã ngày một tạo nên ấn tượng tốt đẹp mà Auto i-Tech gây dựng trong tâm trí khách hàng khi sử dụng. Bởi vì khi trải nghiệm dịch vụ cứu hộ giao thông 24/7, khách hàng của chúng tôi đều cảm nhận được 3 điều cốt yếu:

  • Kịp thời
  • Nhanh chóng
  • Hiệu quả

Mỗi khi ô tô gặp nạn, bạn hãy gọi cho chúng tôi bất cứ lúc nào, dù ngày hay đêm, dù mùa xuân hay mùa đông, chúng tôi sẽ có mặt KỊP THỜI. Để mang tới cho bạn sự an tâm vì có người đồng hành khi hoạn nạn. Quy trình kiểm tra, chuẩn đoán, và kết luận tình trạng hỏng hóc sẽ NHANH CHÓNG được đưa ra. Vấn đề sẽ được trình bày dễ hiểu nhất với chủ xe kèm theo các hướng xử lý để khắc phục sự cố. Cuối cùng là tiến hành sửa chữa theo mong muốn của khách hàng một cách HIỆU QUẢ để khách sớm có xe sử dụng.

Mỗi một lần cứu hộ xe thành công là một lần Auto i-Tech cảm thấy hạnh phúc vì đã làm được một việc tốt. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu cảm giác bất lực, hoang mang khi xe hỏng giữa đường mà không có ai trợ giúp. Vì vậy, bằng tất cả sự nhiệt thành, chúng tôi mong muốn được trở thành người cộng sự mà bạn có thể tìm đến bất kỳ lúc nào. Mang đến sự an tâm với chất lượng dịch vụ tốt nhất là sứ mệnh của chúng tôi.


HỆ THỐNG SỬA CHỮA ÔTÔ CHUYÊN NGHIỆP AUTO I-TECH

Hotline: 1900.888.696 | https://autoitech.vn | info@autoitech.vn