Hoạt động nội bộ Giờ làm việc: 8h00 - 17h30 Thứ 2 đến Chủ nhật

Top 10 bình ắc quy hàng đầu năm 2021 lái xe nhất định phải biết

Đừng để đến khi xe của bạn bị chết máy giữa đường vì ắc quy ô tô thì bạn mới bắt đầu tìm hiểu về thiết bị này. Ắc quy ô tô là một trong số những hạng mục cần được bảo dưỡng định kỳ và sẽ cần thay thế khi cạn bình.

Ắc quy ô tô là gì? Chúng hoạt động ra sao?

Ắc quy ô tô là một thiết bị cung cấp điện năng cho các bộ phận điện. Trên phương tiện ô tô nói chúng, nó đóng một vai trò quan trọng trong việc khởi động, đảm bảo sự hoạt động của hệ thống đèn tín hiệu, gạt nước mưa và các thiết bị điện tử khác. Hiểu một cách đơn giản, nếu không có ắc quy, ô tô sẽ không nổ máy.

Sau khi bạn vặn khóa hoặc nhấn bộ khởi động, ắc quy sẽ phóng năng lượng điện được chuyển hóa xuống bộ khởi động, sau đó động cơ sẽ quay, và giúp xe hoạt động. Nguồn điện phụ sau đó sẽ được đưa xuống các thành phần điện khác, cung cấp năng lượng cho chúng trong suốt quá trình xe hoạt động.

Do sự gia tăng của xe ô tô chạy bằng điện trong thời gian gần đây, mà ắc quy trở thành thiết bị không thể thiếu. Chúng tích trữ năng lượng điện cần thiết để giúp xe chạy. Với tính chất có thể sạc lại của ắc quy, giờ đây bạn có thể sử dụng chúng nhiều lần trong thời gian dài.

Ắc quy ô tô có nhiều loại. Và bạn cũng không biết ô tô của mình đang sử dụng loại Ắc quy nào? Đừng lo lắng, trong bài viết này, chúng ta cũng sẽ tìm hiểu chi tiết để giúp bạn xác định loại ắc quy được sử dụng trên ô tô của mình.

Ắc quy ô tô có bao nhiêu loại?

Ắc quy ướt

Ắc quy SLI (Starting, Lighting, Ignition)

Ắc quy SLI là một loại điển hình dùng trên xe ô tô. Như cái tên của chúng, ắc quy loại SLI có khả năng tạo ra những lần nổ tuyệt vời để để xe có thể khởi động, chiếu sáng và đánh lửa. Khi động cơ tăng tốc, máy phát điện sẽ đảm nhận vai trò cung cấp năng lượng cho các bộ phận của ô tô.

Loại này tăng sức mạnh cho đèn pha và đèn chiếu hậu. Có một lời khuyên thực tế mà chúng tôi có thể mang đến cho bạn  là hãy luôn kiểm tra xem ắc quy loại SLI của bạn có đang hoạt động ổn định hay không. Bạn sẽ không muốn phát hiện ra nó bị trục trặc khi đã quá muộn, chẳng hạn như khi bạn đang lái xe trên đường không có ánh sáng vào ban đêm.

SLI thường có chu kỳ sạc và xả liên tục vì chúng có chu kỳ sạc rất nhỏ.

Ắc quy chu kỳ sâu

Không giống như ắc quy loại SLI, ắc quy Chu kỳ sâu tạo ra năng lượng duy trì trong thời gian dài hơn. Người ta có thể sử dụng năng lượng từ chúng cho đến khi chúng cạn kiệt hoàn toàn, sau đó chúng được sạc lại, do đó có tên là chu kỳ sâu.

Nhờ đặc tính này, chúng có thể cung cấp năng lượng cho hệ thống điện và các bộ phận của ô tô ngay cả khi động cơ không chạy. Tuy nhiên, chúng không thể cung cấp sức mạnh vượt trội để khởi động các động cơ lớn.

Các nhà sản xuất khuyến cáo rằng loại pin này không được để cạn kiệt hoàn toàn. Pin chu kỳ sâu nên được sạc lại khi vẫn còn ít nhất 20% pin trong đó.

Ắc quy song dụng

Ắc quy song dụng là sự kết hợp giữa ắc quy SLI và Chu kỳ sâu. Chúng có cả khả năng khởi động và điều khiển các thành phần. Thông thường, loại ắc quy này có giá cao hơn ắc quy SLI thông thường.

Có thể bạn đang thắc mắc tại sao chúng không được sử dụng rộng rãi. Mặc dù loại ắc quy có các chức năng kép, nhưng chúng không phải là ngoại lệ ở một trong hai chức năng này. Nghĩa là vẫn có những ắc quy khác có thể đảm nhận 1 trong 2 chức năng đó.

Tất cả các xe đều có máy phát điện dưới mui xe. Máy phát điện cung cấp năng lượng cho hệ thống âm thanh, GPS và các chức năng khác, do đó nhu cầu sử dụng ắc quy Chu kỳ sâu là không nhiều.

Ngay cả khi xe đứng yên, ắc quy thường có đủ điện để duy trì hoạt động của hệ thống trong một thời gian. Tuy nhiên, nếu bạn cần sử dụng pin trong thời gian dài, thì ắc quy song dụng là lý tưởng nhất.

Ắc quy chì Axit có van điều chỉnh VRLA

Ắc quy kiểu VRLA (Valve-Regulated Lead-Acid) được niêm phong hoàn toàn và không yêu cầu bảo dưỡng. Chúng được coi là loại ắc quy axit-chì an toàn nhất do đó có thể được lắp đặt trong không gian kín. Chúng không yêu cần bất kỳ sự bảo dưỡng nào.

Chúng cần được thay thế khi hư hỏng nhưng được thiết kế để sử dụng lâu hơn các loại pin khác.

Các loại ắc quy VRLA phổ biến nhất là Tấm thủy tinh hấp thụ (AGM) và Ắc quy di động dạng gel. Mặc dù chúng không cần bảo trì, nhưng việc vệ sinh và kiểm tra thường xuyên là cần thiết.

Ắc quy dạng Gel (dạng khô)

Chất điện phân được sử dụng trong các loại pin này thường ở dạng gel. Chúng được làm kín hoàn toàn, loại bỏ nhu cầu về khí thông gió. Hầu hết chúng trông tương tự như pin ướt ngoại trừ phần đỉnh phẳng và không có nắp.

Nếu bạn lắc cả tế bào khô (tế bào gel) và tế bào ướt, bạn có thể cảm thấy một số chuyển động ở khối tế bào sau khi ngừng lắc.

Ắc quy dạng tấm thủy tinh hấp thụ AGM

Ắc quy dạng tấm thủy tinh hấp thụ AGM tương tự như pin chứa đầy gel ở chỗ chúng cũng được đóng kín hoàn toàn. Chúng không yêu cầu phủ đầu. Ắc quy AGM sử dụng một lưới sợi thủy tinh nơi chứa chất điện phân nên có tên như vậy.

Chúng không có thêm chuyển động sau khi bạn ngừng lắc chúng. Ngoại trừ việc dán nhãn, việc phân biệt pin AGM với pin chứa đầy gel rất khó. Chúng nhẹ hơn và có thể được lắp đặt trong không gian kín ở các góc khác thường.

Ngay cả khi không sử dụng, các ắc quy dạng AGM vẫn có thể được sạc trong thời gian dài hơn. Chúng có tốc độ phân hủy chậm, do đó mà tuổi thọ cũng dài hơn. Việc chi tiền cho ưu điểm này cũng sẽ khiến bạn tốn kém hơn.

Ắc quy Lithium

Ắc quy Lithium chủ yếu được sử dụng trong xe ô tô Hybrid và xe ô tô điện. Chúng không tương thích với hầu hết các loại ô tô trên đường, nhưng chúng là tương lai. Những loại ắc quy này lưu trữ một lượng điện lớn hơn so với bất kỳ loại ắc quy nào khác.

Hơn nữa, chúng tương đối nhỏ hơn và nhẹ. Các phiên bản nhỏ của ắc quy Lithium có ứng dụng trong các thiết bị điện tử cầm tay như điện thoại và máy tính xách tay.

Đáng buồn thay, chúng có tuổi thọ ngắn khoảng ba năm, sau đó chúng cần được thay thế. Để đề phòng an toàn, việc sạc ắc quy Lithium nên được giám sát chặt chẽ để tránh sạc quá mức.

Reviews 10 bình ắc quy hàng đầu năm 2021

Đề xuất từ người viết: Ắc quy Optima Redtop 35

binh-ac-quy-o-to-Editor's-Pick-Optima-Batteries-RedTop-35

Optima là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất trong lĩnh vực sản xuất bình ắc quy, vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi 3 loại Ắc quy của nó lại xuất hiện trong danh sách của chúng tôi, mặc dù 2 loại về cơ bản giống nhau với các thiết bị đầu cuối khác nhau.

Đề xuất hàng đầu của chúng tôi là Ắc quy Optima RedTop 35 của công ty. Đó là sự cân bằng tốt giữa giá cả và hiệu suất với 720 CCA và công suất C20 là 44 Ah, cùng với khả năng dự trữ trong 90 phút cho hiệu suất không đổi. Bản thân ắc quy có kích thước 9,38 “x 7,69” x 6,75 “và nặng 31,7 pound.

Ắc quy Optima Red Top 35 có dán tem ghi rõ địa chỉ và vỏ của nó được làm bằng polypropylene.

Cung cấp khả năng khởi động mạnh mẽ, Optima tuyên bố loại ắc quy này có khả năng chống rung gấp hơn 15 lần so với pin tiêu chuẩn và không cần bảo dưỡng với tuổi thọ cao hơn tới 3 lần. Nó có khả năng chống tràn và có thể lắp ở hầu hết mọi vị trí.

Tính năng sản phẩm:

 • Cường độ dòng điện: 720 CCA
 • Công suất C20: 44 Ah
 • Bắt đầu bùng nổ mạnh mẽ
 • Tuổi thọ cao gấp 3 lần
 • Dự trữ công suất 90 phút cho hiệu suất không đổi
 • Chống rung gấp 15 lần
 • Chống tràn
 • Có thể gắn ở hầu như mọi vị trí
 • Bảo trì miễn phí
 • Sạc lại nhanh hơn
 • Vỏ polypropylene
 • Thiết kế cực theo kiểu SAE (bao gồm hai trụ chì có dạng hình nón cắt ngắn, được đặt trên đỉnh của pin, với đường kính hơi khác nhau để đảm bảo phân cực điện chính xác).

Ắc quy ô tô Optima YellowTop D34/78

binh-ac-quy-o-to-Optima-Batteries-Yellow-Top-D34-78

Nếu ô tô của bạn được trang bị nhiều phụ kiện, chẳng hạn như hệ thống âm thanh hậu mãi, bạn sẽ muốn đầu tư vào một bộ pin hiệu suất cao. Chúng tôi có một vài loại ắc quy hiệu suất cao trong danh sách của mình, nhưng lựa chọn được đề xuất của chúng tôi cũng đến từ Optima và dòng sản phẩm YellowTop của nó. YellowTop D34 / 78 cung cấp 750 CCA và công suất C20 của nó là 55 Ah. Với kích thước 10 “x 6-7 / 8” x 7-13 / 16 “, pin này nặng 43,5 lbs và tự hào có các trụ được thiết kế theo kiểu kép SAE và GM. Nếu bạn cần các loại thiết bị đầu cuối khác nhau, hãy nhớ xem phần còn lại của dòng sản phẩm Optima’s YellowTop.

Cùng với vỏ bằng polypropylene như RedTop 35, YellowTop D34 / 78 có khả năng dự trữ trong 120 phút (so với 90 trên RedTop 35). Pin này cũng tuyên bố có khả năng chống rung gấp 15 lần để nâng cao độ bền.

Cung cấp năng lượng chu kỳ sâu và tăng tốc, YellowTop cũng tự hào có khả năng sạc nhanh hơn (hơn 300 chu kỳ xả / sạc lại) trước khi cần thay thế. Giống như các loại pin Optima khác, nó có thiết kế chống tràn và có thể được lắp đặt ở hầu hết mọi vị trí.

Tính năng sản phẩm:

 • Cường độ dòng điện: 750 CCA
 • Công suất C20: 55 Ah
 • Tuổi thọ cao gấp 3 lần
 • Dự trữ công suất 120 phút cho hiệu suất không đổi
 • Chống rung gấp 15 lần
 • Chu kỳ sâu và sức mạnh quây
 • Chống tràn
 • Có thể gắn ở hầu như mọi vị trí
 • Sạc lại nhanh hơn
 • Vỏ polypropylene
 • Hơn 300 chu kỳ xả / sạc lại
 • Thiết kế cực theo kiểu kép SAE và GM

Ắc quy ô tô chuyên nghiệp ACDelco 94RAGM

binh-ac-quy-o-to-ACDelco-94RAGM-Professional-Automotive-Battery

Lựa chọn thứ 3 chúng ta sẽ đi tìm hiểu đến từ thương hiệu nổi tiếng ACDelco. Loại các quy này có hệ thống van điều áp chống rò rỉ được thiết kế để đảm bảo an toàn và tuổi thọ cao, giúp ngăn ngừa sự cố cạn khô và sự cố từ axit làm hỏng các cực.

Một tính năng nổi bật trên pin này là sử dụng keo dán tiêu cực mật độ cao, giúp cải thiện hiệu suất và tăng tuổi thọ pin. Ngoài ra, hợp kim có tuổi thọ được nâng cao / hợp kim được đóng dấu Canxi Bạc giúp tăng tuổi thọ và cũng góp phần cải thiện hiệu suất của pin. Vỏ có gân được sản xuất chính xác, đã được kiểm tra áp suất 100% để giúp tránh rò rỉ trong tương lai, tăng thêm sức mạnh và độ cứng.

Ắc quy ACDelco’s Professional Automotive AGM có thời hạn thay thế miễn phí là 36 tháng.

Tính năng sản phẩm:

 • Hệ thống van điều áp chống rò rỉ
 • Chu kỳ sạc – xả cao
 • Tuyệt vời cho xe có hệ thống khởi động/dừng
 • Hợp kim tuổi thọ nâng cao / Hợp kim đóng dấu Canxi bạc
 • Được kiểm tra áp suất 100%, vỏ có gân được sản xuất chính hãng

Ắc quy ô tô Optima Redtop 75/25

binh-ac-quy-o-to-Optima-Batteries-RedTop-75-25

Loại bình ắc quy thứ 3 cũng như cuối cùng của thương hiệu Optima mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn là Redtop 75/25. Nó rất giống với RedTop 35 với 720 CCA và C20 dung lượng 44 Ah, nhưng bù lại nó có thiết kế cực kép SAE/GM thay vì chỉ có SAE được tìm thấy trên RedTop 35. Ắc quy này có kích thước 9,38 “x 7,75” x 6,81 “và nặng 33,1 lbs.

Bạn có thể mong đợi hiệu suất tương tự như RedTop 35, cung cấp khả năng khởi động mạnh mẽ và thời lượng pin gấp 3 lần. Nó cũng có khả năng chống rung gấp 15 lần và tự hào có khả năng dự trữ trong 90 phút cho hiệu suất không đổi. RedTop 75/25 có thiết kế chống tràn, không cần bảo trì và có thể được gắn ở hầu hết mọi vị trí.

Tính năng sản phẩm:

 • Cường độ dòng điện: 720 CCA
 • Công suất C20: 44 Ah
 • Bắt đầu bùng nổ mạnh mẽ
 • Tuổi thọ cao gấp 3 lần
 • Dự trữ công suất 90 phút cho hiệu suất không đổi
 • Chống rung gấp 15 lần
 • Chống tràn
 • Có thể gắn ở hầu như mọi vị trí
 • Bảo trì miễn phí
 • Sạc lại nhanh hơn
 • Vỏ polypropylene
 • Thiết kế cực kép SAE/GM

Ắc quy ô tô hiệu suất cao XS Power D3400

binh-ac-quy-o-to-XS-Power-D3400-High-Output-Battery

Một lựa chọn thay thế ắc quy nữa đến từ MS Power với model D3400. Tự hào với công suất 65 Ah, 3.300 amps tối đa và 1.000 ampe quay (không phải CCA), pin này có khả năng chống tràn, kín, điều chỉnh van và chống rung. Nó được thiết kế cho các ứng dụng nặng với nội trở cực thấp và lý tưởng cho các phương tiện có hệ thống âm thanh nổi đòi hỏi nhiều công suất.

XS Power tuyên bố sử dụng hóa học mật độ năng lượng cao nhất được biết đến trong pin AGM và thương hiệu này đã nhanh chóng trở thành lựa chọn pin cho những người đam mê âm thanh xe hơi cạnh tranh. Vì vậy, nếu bạn đang cần một loại pin mạnh, có thể sử dụng lâu dài, hãy xem qua XS Power.

Tính năng sản phẩm:

 • 65 Ah
 • 3.000 amps tối đa
 • Công suất: 1.000 CCA
 • Nội trở cực thấp
 • Chống tràn, niêm phong, van điều chỉnh và chống rung

Ắc quy ô tô DieHard Advanced Gold

binh-ac-quy-o-to-DieHard-Advanced-Gold-Battery

Một trong những thương hiệu ở phân khúc ắc quy này là DieHard. Công ty cung cấp nhiều loại ắc quy thay thế cho ô tô và chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dòng sản phẩm Advanced Gold. Một số mẫu xe khác nhau có sẵn tùy thuộc vào loại xe của bạn, vì vậy hãy đảm bảo bạn chọn đúng mẫu xe của mình trước khi mua. Các loại pin này có xếp hạng CCA và Ah, từ 650 CCA đến 850 CCA và 50 Ah đến 92 Ah.

Được thiết kế để chịu được điều kiện nhiệt độ cao và nhu cầu điện năng của phụ kiện tăng lên, những loại pin này không cần bảo trì và có thiết kế chống tràn. Chúng cũng có thể được gắn ở bất kỳ vị trí nào. Kết cấu được làm kín và chống giả mạo giúp tăng cường khả năng bảo vệ cho các thiết bị điện tử tinh vi, trong khi hệ thống treo điện tử nâng cao hoạt động để bảo vệ các thành phần bên trong trong những viên pin này.

DieHard cho biết loại pin này có khả năng chống rung gấp 20 lần và cung cấp tuổi thọ gấp đôi so với pin thông thường. Chúng cũng được bảo hành thay thế miễn phí lên đến 3 năm.

Tính năng sản phẩm:

 • Nhiều lựa chọn
 • Bảo trì miễn phí
 • Thiết kế chống tràn
 • Có thể được gắn trên thực tế ở bất kỳ vị trí nào
 • Kết cấu chống nóng và chống giả mạo
 • Cung cấp khả năng chống rung gấp 20 lần
 • Tuổi thọ gấp hai lần so với bình ắc quy thông thường
 • Được hỗ trợ bởi bảo hành thay thế miễn phí 3 năm

Ắc quy ô tô Kinetik 2400 Watt

binh-ac-quy-o-to-Kinetik-2400-Watt-Battery

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc ô tô với các thiết bị âm thanh yêu cầu nhiều điện năng hoặc bạn đã gặp những sự cố liên quan tới đèn pha mờ. Lúc này bạn sẽ cần đầu tư vào một bộ bình ắc quy đến từ thương hiệu Kinetik.

Công ty này chuyên về ắc quy hiệu suất cao, chủ yếu nhắm đến những người đam mê âm thanh trên xe hơi. Chỉ cần nhìn lướt qua các đánh giá của người dùng về sản phẩm này đã chứng minh rằng nó giải quyết được nhiều vấn đề của người dùng với vấn đê đèn pha mờ.

Loại ắc quy cụ thể này là loại 2400 watt có thiết kế chống tràn, được thiết kế kín và có thể được lắp đặt ở bất kỳ vị trí nào.

Khả năng chống rung và nhiệt vượt trội có nghĩa là pin này được chế tạo để tồn tại lâu dài.

Tính năng sản phẩm:

 • Lý tưởng cho những người đam mê âm thanh xe hơi
 • Công suất 2400 watt
 • Chống tràn, thiết kế kín
 • Khả năng chống rung và nhiệt vượt trội
 • Có thể lắp ở mọi vị trí

Ắc quy ô tô AutoCraft Platinum

binh-ac-quy-o-to-AutoCraft-Platinum-Battery

Nếu bạn cần thay thế pin ô tô gấp, chúng tôi có hai lựa chọn trong danh sách mà bạn có thể mua trực tuyến và nhận tại địa phương. Advance Auto Parts mang dòng sản phẩm pin ô tô của AutoCraft và 2 trong số đó có mặt trong danh sách của chúng tôi. Đầu tiên là pin Platinum AGM, được thiết kế để cung cấp tuổi thọ gấp đôi so với pin tiêu chuẩn bị ngập nước. Pin AutoCraft’s AGM sử dụng công nghệ lưới PowerFrame, là công nghệ lưới điện dương bền hơn và mạnh hơn. AutoCraft cho biết PowerFrame cung cấp dòng điện tốt hơn tới 70% so với các công nghệ lưới điện khác. Ngoài ra, PowerFrame hầu như loại bỏ hỏng hóc sớm và bền hơn đến 66% và chống ăn mòn hơn so với các thiết kế lưới điện khác.

Là một loại pin chống tràn, nó có thể được lắp đặt ở bất kỳ vị trí nào trên xe của bạn, trong khi bản thân pin có thiết kế mạnh mẽ mang lại hiệu suất vượt trội với khí hậu nhiệt độ cao và công suất khởi động đáng tin cậy trong điều kiện lạnh. Nó cũng tự hào có mức độ chống rung cao hơn so với pin ngập nước tiêu chuẩn.

Pin AutoCraft Platinum được đánh giá ở mức 60 Ah và 740 CCA. Nó có kích thước 10,25 “x 7,75” x 6,812 “và nặng 38,7 lbs.

Tính năng sản phẩm:

 • 60 Ah
 • Công suất 740 CCA
 • Được thiết kế để cung cấp tuổi thọ gấp đôi so với pin ngập nước tiêu chuẩn.
 • Công nghệ lưới PowerFrame – cung cấp dòng điện tốt hơn tới 70% và bền hơn 66% và chống ăn mòn hơn so với các thiết kế lưới khác.
 • Chống tràn.
 • Có thể được gắn ở mọi vị trí.
 • Thiết kế mạnh mẽ mang lại hiệu suất vượt trội trong nhiệt độ khắc nghiệt.
 • Mức độ chống rung cao hơn.

Ắc quy ô tô Odyssey Extreme Series

binh-ac-quy-o-to-Odyssey-Extreme-Series-Battery

Một thương hiệu bình ắc quy ô tô mà bạn không thể không tìm hiểu đó là Odyssey. Những loại ắc quy của thương hiệu này được sản xuất tại Hoa Kỳ và dòng Extreme của nó là gợi ý của chúng tôi, cụ thể là Model 34R-PC1500.

Nó được thiết kế cho mục đích sử dụng trên ô tô nói chung và xe tải nhẹ, trở thành một lựa chọn phổ biến cho chủ sở hữu dòng xe SUV. Loại pin đặc biệt này cung cấp 68 Ah và 850 CCA với khả năng dự trữ 135 phút.

Không giống như hợp kim chì được sử dụng trong các loại ắc quy khác, các tấm pin của Odyssey được làm bằng chì nguyên chất tinh khiết, có nghĩa là nó có thể đóng gói thành nhiều tấm hơn. Nhiều tấm hơn dẫn đến nhiều diện tích bề mặt tấm hơn, cung cấp nhiều năng lượng hơn.

Odyssey cho biết 34R-PC1500 có tổng công suất lớn hơn gấp đôi và tuổi thọ gấp 3 lần so với ắc quy thông thường, với tối đa 400 chu kỳ ở độ xả sâu 80%.

Ắc quy này sử dụng thiết bị đầu cuối SAE và có khả năng chống rung với các tùy chọn lắp đặt linh hoạt. Công ty cung cấp bảo hành thay thế đầy đủ 3 và 4 năm có giới hạn.

Tính năng sản phẩm:

 • 68 Ah
 • Công suất: 850 CCA
 • 135 phút dung lượng dự trữ.
 • Lý tưởng cho chủ sở hữu xe tải nhẹ và SUV.
 • Tấm pin được làm bằng chì nguyên chất.
 • Gấp đôi sức mạnh tổng thể.
 • Tuổi thọ gấp ba lần pin thông thường.
 • Lên đến 400 chu kỳ ở độ sâu xả 80%.
 • Chống rung.
 • Gắn kết linh hoạt.
 • Bảo hành thay thế đầy đủ có giới hạn 3 và 4 năm.
 • Sản xuất tại Hoa Kỳ.

Ắc quy ô tô AutoCraft

binh-ac-quy-o-to-AutoCraft-Automotive-Battery

Nếu bạn đang cần thay ắc quy và bạn ngân sách của bạn khá khiêm tốn thì hãy lựa chọn của thương hiệu AutoCraft. Với mức giá của nó, loại loại ắc quy này chủ yếu là một lựa chọn cho những chiếc xe ít bảo dưỡng và cho những chủ xe đang tìm kiếm thứ gì đó thực sự rẻ. Nếu bạn cần pin để giúp bạn đi lại tạm thời, đây là cách để thực hiện.

Tính năng sản phẩm:

 • 650 CCA
 • Pin cơ bản
 • Giá cả phải chăng
 • Tuổi thọ pin “bền”
 • 90 ngày thay thế nếu pin bị lỗi

Nội dung tham khảo tại:

Top 10 Best Replacement Car Batteries, 2021

Bài viết liên quan

14/11 2023

[Tin tức] Volvo EM90: Minivan điện đầu tiên ra mắt – Rạp chiếu phim và Phòng ngủ di động

“Bất động sản có thể hết, nhưng chiếc Volvo EM90 sang trọng thì không!” Volvo đã bận rộn gợi ý về mô hình EM90 trong nhiều tháng qua, công bố hình ảnh với hình....

10/06 2020

Tổng hợp tất cả các địa chỉ sửa chữa ô tô tại Hà Nội (cập nhật mới nhất)

Với mục đích xây dựng sổ tay thống kê các địa chỉ sửa chữa ô tô tại Hà Nội cho những bạn đang sử dụng ô tô, Auto i-Tech tạo ra nội dung này.....

28/10 2020

[Kiến thức] Checklist Bảo Dưỡng Ô Tô: Tự Tin Sửa Chữa Với 8 Bước Đơn Giản

Bài cung cấp 8 hạng mục Bảo dưỡng ô tô mà mọi chủ xế cần phải quan tâm để đảm bảo chiếc xe của mình luôn có thể vận hành êm ái và nâng....

29/07 2023

Tuyển Dụng Nhân Sự tại Hà Nội

Cơ chế trả hoa hồng giới thiệu lao động từ 1.000.000 đ trở lên (tùy vị trí)..

25/01 2022

Dầu hộp số là gì? | Automatic Transmission Fluid

Dầu hộp số tự động là một trong những chất lỏng quan trọng mà các chủ xế cần chú ý kiểm tra để thay mới hoặc đổ thêm. Dầu hộp số giúp bôi trơn....

08/06 2023

[Kiến thức] Ô tô bị rung khi lái và 4 nguyên nhân cơ bản cần lưu ý

Ô tô bị rung lắc khi lái có thể vì một số nguyên nhân khác nhau. Nếu bạn đang lái một chiếc ô tô cũ có tuổi đời trên 5 năm, vấn đề có....

14/09 2022

Cuộc Thi Ảnh ” Góc đẹp 5S “

Cuộc thi ảnh “Góc đẹp 5S” Nhằm khích lệ, động viên tinh thần toàn thể CBNV , Cty tổ chức cuộc thi ảnh “Góc đẹp 5S” Nội dung và thể lệ chi tiết của....

07/01 2022

[Kiến thức] 03 vấn đề thường gặp của hệ thống trợ lực lái ô tô

Hằng năm, chúng tôi tiếp nhận hàng trăm trường hợp xe nhập xưởng do có các vấn đề liên quan đến hệ thống trợ lực lái ô tô. Bằng kinh nghiệm sửa chữa của....