Hoạt động nội bộ Giờ làm việc: 8h00 - 17h30 Thứ 2 đến Chủ nhật

5 lý do khiến mọi chủ xế đều muốn sửa ô tô tại Gara i-Tech

Với mỗi người đi xe hơi, việc tìm được một Gara sửa chữa “ruột” là một điều vô cùng quan trọng. Đó sẽ là nơi bạn gửi gắm chiếc xe của mình cũng như sự an toàn của bản thân trong mỗi chuyến đi. Hiểu được điều ấy, Gara i-Tech ra đời với sứ mệnh trở thành bến đỗ đáng tin cậy cho mọi chủ xế. Chúng tôi đã và đang mang lại một dịch vụ sửa chữa ô tô chuyên nghiệp cho khách hàng dựa trên 5 yếu tố sau.

Gara i-Tech có quy trình sửa chữa tiêu chuẩn

Kế thừa và phát huy quy trình sửa chữa chuyên nghiệp của các Trung tâm dịch vụ xe hơi tại hãng, xưởng sửa chữa Auto i-Tech đã phát triển cho mình một quy trình riêng. Với tiêu chí hiệu quả và tiết kiệm thời gian, mọi khách hàng đến với hệ thống sửa chữa Auto i-Tech đều sẽ được trải nghiệm quy trình dịch vụ 7 bước.

quy-trinh-dich-vu-7-buoc
Quy trình dịch vụ tiêu chuẩn 7 bước của Auto i-Tech khiến mọi khách hàng hài lòng.
  • Bước 1: Tiếp nhận – Thông tin thực tế về tình trạng xe đang gặp phải từ phía người sở hữu.
  • Bước 2: Kiểm tra – Tiến hành các bước kiểm tra từ khái quát đến chuyên sâu để có được hồ sơ bệnh án của xe.
  • Bước 3: Tư vấn – Trao đổi và tư vấn cho khách hàng các phương án có thể khắc phục tình trạng của xe tốt nhất.
  • Bước 4: Tiến hành – Sửa chữa, bảo dưỡng theo mong muốn của khách hàng dựa trên những phương án đã tư vấn.
  • Bước 5: Kiểm tra chất lượng đầu ra – Kiểm tra lại toàn bộ xe đảm bảo chất lượng sửa chữa đúng theo yêu cầu ban đầu.
  • Bước 6: Giao xe – Rà soát lại hồ sơ, thanh toán và ký giấy bàn giao. Cung cấp sổ Bảo hành theo dõi cho khách hàng.
  • Bước 7: Chăm sóc – Kiểm tra thông tin về chất lượng dịch vụ. Nhắc bảo dưỡng trong chu kì 3 tháng và 6 tháng cùng các chương trình khuyến mại nếu có.

Quy trình tiêu chuẩn này đảm bảo mỗi chiếc xe sau khi được sửa chữa có chất lượng tốt nhất, hạn chế tối đa các lỗi phát sinh. Chúng tôi luôn nắm rõ được tình trạng xe và thấu hiểu các nhu cầu của chúng trong tương lai nhờ phân tích các dữ liệu đầu vào cùng việc chăm sóc khách hàng định kỳ.

Hiện tại, quy trình này đã được chúng tôi áp dụng trên tất cả các Hệ thống sửa chữa auto i-Tech. Vậy nên, dù khách hàng có sử dụng dịch vụ sửa chữa tại Gara nào cũng đều được trải nghiệm chất lượng dịch vụ chất lượng như nhau.

Chất lượng nhân sự tại xưởng sửa chữa Auto i-Tech 

Một trong những mũi nhọn được i-Tech sử dụng để cạnh tranh với các đối thủ trong ngành đó chính là chất lượng nhân sự. Tại đây, chúng tôi tự hào khi quy tụ được các Cố vấn dịch có chuyên môn kỹ thuật cao, được đào tạo bài bản. Họ không chỉ vững vàng với lượng kiến thức thực tế sửa chữa ô tô mà còn là bậc thầy trong quan hệ khách hàng. 

Các cố vấn dịch vụ của chúng tôi luôn biết chính xác chiếc xe này đang gặp vấn đề gì và giải pháp nào là tốt nhất cho nó cũng như chủ xe. Bảo vệ lợi ích của khách hàng, đảm bảo sự an toàn trên mỗi chuyến đi của bạn là trách nhiệm mà các Cố vấn dịch luôn đề cao.

Nếu như cố vấn dịch vụ của Auto i-Tech là điểm chạm gây ấn tượng tốt đẹp ban đầu với khách hàng thì Kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ là chất keo để giữ ấn tượng ấy còn mãi. Với mọi đơn vị sửa chữa ô tô, Kỹ thuật viên là nền tảng của chất lượng dịch vụ.

nhan-su-tai-xuong-itech

Tại Auto i-Tech, chúng tôi kết nạp và trao cơ hội cho những bạn Kỹ thuật trẻ có tay nghề, tốt nghiệp tại những trường chuyên ngành về ô tô. Khi chúng ta còn trẻ, chúng ta chẳng có gì ngoài trái tim nhiệt huyết và một tinh thần ham học hỏi. Dưới sự dẫn dắt, đào tạo chuyên nghiệp của các chuyên gia kỹ thuật, những nhân tố này sẽ phát huy được khả năng vô hạn của mình. Cuối cùng, sau bao nỗ lực, khách hàng là người hưởng lợi nhiều nhất. Và đó cũng là đích đến của chúng tôi.

Các trang thiết bị hiện đại ở Gara Auto i-Tech

trang-thiet-bi-hien-dai-tai-garage-itech

Bên cạnh yếu tố con người, thì những trang thiết bị hiện đại phục vụ công việc chuẩn đoán lỗi, sửa chữa được diễn ra chuẩn xác và tiết kiệm thời gian. Giống như hổ mọc thêm cánh, 100% nhân sự kỹ thuật của Auto i-Tech có khả năng ứng dụng thành thạo và linh hoạt các trang thiết bị điện tử thông minh.

Có thể bạn chưa biết, thương hiệu hàng ngày chúng tôi mang trên ngực áo là i-Tech, có nghĩa là Intelligent Technology. Sửa chữa ô tô ứng dụng công nghệ thông minh. Chào mừng bạn đến với Gara i-Tech, chào mừng bạn đến với tương lai của ngành sửa chữa ô tô thông minh.

Trải nghiệm dịch vụ tại Auto i-Tech 1 lần, an tâm mãi mãi

Tại sao chúng tôi lại nói vậy? Không phải là đang ba hoa quá lên đâu. Tự tin như vậy bởi lẽ, mỗi một chiếc xe ghé thăm hệ thống Gara i-Tech đều được chúng tôi “ghi nhớ” trình trạng xe một cách chi tiết. Dựa trên cơ sở dữ liệu được thu thập đầy đủ này, chúng tôi tiến hành nghiên cứu và đưa ra các chỉ báo quan trọng gửi tới khách hàng để họ có kế hoạch sử dụng xe được tốt nhất.

dich-vu-sua-chua-auto-itech

 

Thấu hiểu được tình trạng bận rộn của hầu hết mọi khách hàng, ít có thời gian quan tâm đến xe của mình, Auto i-Tech xây dựng một chế độ chăm sóc khách hàng riêng. Vào những mốc thời gian quan trọng như thời điểm cần thay dầu hay bảo dưỡng điều hòa, bảo dưỡng gầm… chúng tôi luôn có mặt kịp thời để thông tin tới bạn.

Giống như một bác sĩ theo dõi bệnh án của bệnh nhân, chúng tôi am hiểu tình trạng xe của bạn hơn ai hết. Vì hiểu nên chúng tôi yêu. Vì yêu nên chúng tôi sẽ mang lại những phương án sửa chữa tốt nhất cho xe và song hành với nó là sự phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng.

Gara i-Tech luôn sử dụng các sản phẩm chăm sóc xe chính hãng

Vì một chút lợi nhuận mà dùng hàng giả, hàng kém chất lượng quả là một bước đi thiếu khôn ngoan trong kinh doanh dịch vụ sửa chữa ô tô. Ở Auto i-Tech, chúng tôi biết tầm quan trọng của những sản phẩm chăm sóc chính hãng có ý nghĩa như thế nào với xe ô tô. Dù có nỗ lực chăm sóc khách hàng đến mấy, có sửa nhanh, sửa tốt đến mấy mà sử dụng các hóa phẩm ô tô giả, kém chất lượng thì mọi công sức làm việc trước đó đều đổ sông đổ bể. 

Chính vì thế, Gara i-Tech là nơi nói không với hàng giả. Chỉ sử dụng các sản phẩm chính hãng và minh bạch các thông tin này với khách hàng. 

hoa-chat-su-dung-tai-garage-itech

Các thương hiệu uy tín toàn cầu như Bluechem được chúng tôi ưu tiên sử dụng. Các sản phẩm thương hiệu Việt có chất lượng tốt đã được kiểm chứng theo thời gian cũng được i-Tech tin dùng. Nước làm mát Maxcool hay nước rửa kính Inocy, dầu phanh Supertech của công ty Hóa phẩm Quốc tế ICP là những sản phẩm điển hình cho điều chúng tôi vừa nói.

Ngàn lời nói hay không bằng một lần thực chứng. Để hành trình đi tìm một Gara sửa chữa ô tô “ruột” cho bản thân được rút ngắn, hãy trải nghiệm thực tế  ngay dịch vụ của chúng tôi. Auto i-Tech cung cấp giải pháp sửa chữa ô tô toàn diện. Một mối quan hệ bền vững luôn phải được bắt nguồn từ sự thấu hiểu. Đó là lý do chúng tôi cung cấp dịch vụ kiểm tra, chuẩn đoán hệ thống điều khiển điện tử ECU hoàn toàn miễn phí để có hiểu biết ban đầu với chiếc xe của bạn.

Một nơi sẵn sàng làm mọi thứ để hiểu xe của bạn, tại sao lại không chọn nơi đây!

Bài viết liên quan

19/06 2023

[Kiến thức] Kiểm tra bảo dưỡng phanh ô tô cần làm những gì?

Phanh là một trong những bộ phận quan trọng nhất của ô tô, đảm bảo an toàn cho người lái và hành khách. Tuy nhiên, nhiều chủ xe không chú ý đến việc kiểm....

15/11 2023

[Hỏi-Đáp] Dấu Hỏi An Toàn: Làm Sao Để Tự Lái Vượt Qua Mê Cung Đạo Đức?

Đơn giản và rõ ràng, những hệ thống tự động này đang đối mặt với một thách thức lớn: khả năng ra quyết định tự ý, điều mà chúng hiện chưa đạt được. Trong....

24/11 2023

[Tin Tức] Chuyên Đề Xe Điện: Pin Lithium-Ion Không Còn Là “Tiêu Chuẩn Vàng” Trong Công Nghệ Pin

Mới đây, sự phát triển trong lĩnh vực công nghệ pin đã tạo nên một bước đột phá quan trọng: từ pin Lithium-Ion đến một hệ thống pin mới với tên gọi ASEI (Artificial....

26/03 2020

[Kiến thức] 07 dấu hiệu cho biết Ắc quy ô tô cần phải thay thế

Hầu hết Ắc quy ô tô có tuổi thọ khoảng ba năm hoặc 50.000 dặm. Tốt nhất là nên thay thế pin xe của bạn mỗi 50.000 dặm hoặc ba năm, ngay cả khi....

24/09 2021

10 loại lọc nhớt ô tô tốt nhất thế giới do người tiêu dùng bình chọn

Thị trường lọc nhớt ô tô rất phong phú do nhu cầu thay thế phụ tùng này cực kỳ cao. Trung bình cứ sau 1-2 lần thay dầu, chủ xế sẽ cần thay lọc....

24/11 2023

[Kiến Thức] LỐP XE: Giải Nghĩa Các Thông Số Trên Lốp Ô-tô

“Thông tin trên bề mặt lốp không chỉ là những con số và chữ cái vô nghĩa mà chúng ta thường bỏ qua. Thực tế, nó là một kho tàng thông tin quan trọng....

23/11 2023

[Tin Tức] Hyundai 2024: Bước Đột Phá Khi Bán Xe Trực Tuyến Trên Amazon

Hyundai đã mở ra một chương mới trong ngành công nghiệp ô tô khi công bố đối tác quan trọng với Amazon, hứa hẹn bán các phương tiện trực tuyến trên trang web lớn....

11/11 2023

[Kiến thức] Bảo Dưỡng Ô Tô Mùa Hè Như Chuyên Gia: 9 Tips Hữu Ích

Bảo dưỡng ô tô mùa hè là một công việc rất quan trọng nhưng không phải chủ xế nào cũng quan tâm và hiểu về vấn đề này. Để đến khi có nhiều thiệt....