Hoạt động nội bộ Giờ làm việc: 8h00 - 17h30 Thứ 2 đến Chủ nhật

Dịch vụ sửa chữa ô tô tại Hà Nội vừa có tâm vừa có tầm

Bạn đang tìm một kiếm một dịch vụ sửa chữa ô tô tại Hà Nội uy tín, chất lượng? Chúc mừng vì bạn đã ở đây và đang đọc được những dòng này. Cả bạn và chúng tôi đều đã không uổng công để tìm thấy nhau giữa bạt ngàn những thông tin không rõ thực hư trên mạng.

Auto i-Tech, một hệ thống sửa chữa ô tô chuyên nghiệp lần đầu tiên có mặt tại Hà Nội, với sứ mệnh mang những giải pháp sửa chữa toàn diện, thông minh tới những người đi xe hơi. Là một thương hiệu trẻ, Auto i-Tech luôn mang lại cho khách hàng một sự trải nghiệm tuyệt vời nhờ nhiệt huyết căng tràn và sự cập nhật công nghệ nhanh chóng.

Chúng tôi có dịch vụ sửa chữa ô tô hạng “thương gia”

Ở Auto i-Tech, chúng tôi coi trọng 2 yếu tố: chuyên môn và thấu hiểu. Có lẽ bất kỳ một xưởng dịch vụ sửa chữa ô tô tại Hà Nội nào có được 2 yếu tố này đều xứng đáng trở thành Garage sửa chữa bạn nên tới. Cũng giống như bất kỳ một ngành nghề nào trong xã hội, chúng tôi cần trang bị cho mình những kiến thức chuyên môn vững chắc để có thể hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ.

dich-vu-sua-chua-o-to=tai=ha-noi-chuyen-nghiep
Sự ham học hỏi của người kỹ thuật trẻ là nền tảng quan trọng tạ nên chất lượng dịch vụ của một Garage.

Hầu hết các Kỹ thuật viên của Auto i-Tech đều tốt nghiệp từ những môi trường đào tạo có chuyên môn sâu về ngành ô tô, cơ khí. Đó là lý do vì sao chúng tôi tự hào về nền móng vững chắc của mình. Đề cao chuyên môn nhưng không quên trang bị cho bản thân một tinh thần sẵn sàng phục vụ. Luôn chú trọng từ trong lời nói đến cử chỉ khi làm việc với khách hàng, toàn bộ nhân viên của Auto i-Tech luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Để làm sao đạt được sự thấu hiểu giữa hai bên là cái đích cuối cùng chúng tôi muốn hướng tới.

quy-trinh-tieu-chuan-7-buoc
Quy trình dịch vụ 7 bước được xây dựng và thực hiện bởi Auto i-Tech.

Quy trình làm việc chuẩn 7 bước không chỉ giúp hiệu quả công việc của Auto i-Tech được nâng cao mà còn đảm bảo mang lại sự trải nghiệm dịch vụ trọn vẹn nhất cho khách hàng. Auto i-Tech là chuỗi hệ thống sửa chữa ô tô chuyên nghiệp có độ phủ rộng khắp Hà Nội, để tìm Xưởng Dịch vụ gần bạn nhất, vui lòng truy cập tại đây. Khi đến với Auto i-Tech, hãy yên tâm rằng xế cưng của bạn sẽ được chăm sóc chu đáo với chất lượng hạng “thương gia” đi cùng với một mức khí hợp lý.

Chúng tôi cung cấp đủ tất cả các dịch vụ sửa chữa ô tô từ sửa chữa máy gầm, sửa chữa điện – điều hòa ô tô đến đồng sơn ô tô, bảo dưỡng chuyên sâu. Hiện nay, do nhu cầu tìm hiểu về bảo hiểm ô tô cả bắt buộc lẫn tự nguyện đều tăng nên chúng tôi đặc biệt hỗ trợ khách hàng khi cung cấp dịch vụ tư vấn bảo hiểm ô tô và đăng kiểm xe hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể đặt lịch tư vấn bảo hiểm ô tô hoặc sử dụng các dịch vụ sửa chữa ô tô tại Hà Nội thông qua Hotline của chúng tôi.

Dịch vụ sửa chữa ô tô tại Hà Nội có tâm

Bạn đã bao giờ đi sửa xe mà bị chặt chém? Bị yêu cầu làm những thứ mà đám lý không cần làm? Làm lo sợ? Bạn mất niềm tin vào những Garage sửa chữa ô tô? Thực sự thì đây đều là những vấn nạn đang tồn tại không chỉ riêng trong ngành sửa chữa ô tô. Tuy nhiên, bên cạnh những vấn đề tiêu cực ấy thì vẫn có rất nhiều Garage sửa chữa ô tô uy tín, phát triển bằng chất lượng dịch vụ của họ. Quan trọng là bạn có biết nơi nào tốt để gắn bó hay không.

Ở Auto i-Tech, chúng tôi được truyền tình yêu với những chiếc ô tô. Để rồi chúng tôi biết rằng, mỗi chiếc ô tô cũng giống như cơ thể con người, chúng có những nhu cầu riêng cần được đáp ứng. Và cần có chế độ chăm sóc khác nhau cũng như một kế hoạch bảo dưỡng được thiết kế riêng cho từng chiếc ô tô.

dich-vu-sua-chua-o-to-tai-ha-noi
Cố vấn dịch vụ tiến hành kiểm tra sơ bộ trình trạng của xe.

Chúng tôi vinh dự được đồng hành làm việc cùng những cố vấn dịch vụ có chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm tiếp xúc khách hàng. Đó là lý do mà Auto i-Tech luôn để lại trong lòng khách tới xưởng sử dụng dịch vụ một ấn tượng tốt đẹp.

Bắt bệnh chuẩn xác, giải pháp tối ưu là những gì chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng. Mọi chiếc xe đưa vào xưởng đều được cố vấn dịch vụ kiểm tra và mô tả chính xác tình trạng cho chủ xe. Sau đó các phương án xử lý sẽ được đưa ra dựa trên nguyên tắc đảm bảo an toàn và tiết kiệm chi phí. 

Từ cái tâm vươn lên cái tầm

Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng, để có thể tồn tại và phát triển trong ngành dịch vụ ô tô, ngoài nâng cao chất lượng dịch vụ, cần phải có cái tâm “lo nghĩ” cho lợi ích khách hàng trước tiên. Ở Auto i-Tech, quyền lợi của bạn luôn được ưu tiên đặt lên hàng đầu.

Không chỉ là nơi sửa chữa chiếc xe ô tô của bạn, đây còn là nơi bạn cùng chúng tôi hiểu hơn về người bạn này của mình. Tìm hiểu cách chăm sóc đúng chuẩn, nhận biết khi nào chiếc xe “không khỏe” để tìm cách “chữa trị”. Với bạn, chiếc xe không chỉ là phương tiện đi lại, nó rất có thể là người bạn đã đồng hành cùng vợ chồng bạn từ khi có đứa con đầu lòng, nó cũng có thể là món quà người cha gửi tặng khi bạn bắt đầu có cuộc sống riêng. Dù là bất kỳ điều gì, chúng tôi đều hiểu nó có ý nghĩa thực vô cùng quan trọng với bạn.

Và đó là lý do chúng tôi luôn nâng niu, và cung cấp cho nó những dịch vụ chăm sóc, sửa chữa tận tâm nhất. Khi suy nghĩ được như vậy, thì chúng tôi biết mình đã vươn lên một tầm mới, và thầm vui mừng vì chắc chắn khách hàng của chúng tôi sẽ nhận được một dịch vụ có chất lượng tốt hơn nữa. Mọi thứ bắt đầu thay đổi từ suy nghĩ. Auto i-Tech, xưởng dịch vụ sửa chữa ô tô tại Hà Nội uy tín.

Bài viết liên quan

27/04 2020

102 sự thật khiến bạn thấy thích thú hơn về xe hơi (Phần 2)

Năm mươi hai Khoảng ¼ xe hơi trên thế giới đến từ Mỹ. Năm mươi ba Bạn có biết rằng một số....

11/11 2020

Tiết kiệm chi phí sửa chữa ô tô hoàn toàn nằm trong khả năng của bạn

Chi 1 đồng bảo dưỡng ô tô là bạn đang tiết kiệm 10 đồng sửa chữa. Đây là một cách nói ví von cho tầm quan trọng của việc bảo dưỡng xe hơi. Chúng....

10/06 2020

Tổng hợp tất cả các địa chỉ sửa chữa ô tô tại Hà Nội (cập nhật mới nhất)

Với mục đích xây dựng sổ tay thống kê các địa chỉ sửa chữa ô tô tại Hà Nội cho những bạn đang sử dụng ô tô, Auto i-Tech tạo ra nội dung này.....

21/08 2021

TRAO QUÀ HỖ TRỢ COVID TỪ QUỸ THIỆN TÂM

Con đã được dạy là BÍ CÙNG THƯƠNG LẤY BẦU ƠI. Nay giữa lúc cả đất nước đang gồng mình đánh giặc Covid, ai nấy đều khó khăn hơn trước, i-Tech thành lập Quỹ....

21/07 2021

Phanh tay: Giải mã về cách dùng và các vấn đề thường gặp

Phanh tay hay còn gọi là phanh đỗ, thuật ngữ trong tiếng anh là Parking brake. Được biết đến với chức năng dự phòng cho hệ thống phanh chính. Chúng hoạt động ra sao?....

29/09 2021

Dầu phanh ô tô: 101 điều hữu ích cho các chủ xế

Dầu phanh là một trong những chất lỏng quan trọng mà bất kỳ chủ xế nào cũng cần phải tìm hiểu để có thể đồng hành lâu dài cùng người bạn đường của mình.....

23/07 2021

Phanh tay điện tử là gì? Ưu và nhược điểm

Phanh đỗ xe điện tử (phanh tay điện tử) có thuật ngữ tiếng anh là EPB (Electric Parking Brake) là một công nghệ dành cho xe có động cơ sử dụng bộ truyền động....

22/06 2020

Review 15 Model đầu DVD ô tô đáng tiền nhất năm 2020

Hơn 100 năm về trước, xe hơi bắt đầu ở Mỹ. Giờ đây, chúng ta đã có những chiếc xe sang trọng kết hợp cùng với chức năng tiên tiến. Đó là bằng chứng....