Hoạt động nội bộ Giờ làm việc: 8h00 - 17h30 Thứ 2 đến Chủ nhật

Hệ thống sửa chữa ô tô Hà Nội chuyên nghiệp nhất

Không cung cấp cho bạn một danh sách, chúng tôi đưa cho bạn đích danh một hệ thống sửa chữa ô tô Hà Nội chuyên nghiệp, để bạn không mất thời gian lựa chọn. Auto i-Tech là một địa chỉ chuyên sửa chữa ô tô Hà Nội được vận hành bởi những người trẻ tuổi, tài cao và đam mê với công việc. Ở đây, tất cả nhân viên đều được truyền cảm hứng về tình yêu những chiếc ô tô, để hiểu rằng: Mỗi chiếc ô tô là một cá thể độc lập, và chúng có những nhu cầu riêng, cần những chế độ chăm sóc khác nhau.

Gara sửa chữa ô tô Hà Nội Auto i-Tech

gara-sua-chua-o-to-ha-noi-auto-itech
Gara sửa chữa ô tô đầu tiên của Auto i-Tech có địa chỉ tại số 1 Nguyễn Văn Huyên, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Mỗi khi tìm hiểu bản chất của một sự vật hay hiện tượng, cách tốt nhất là đi tìm hiểu lịch sử của chúng. Để biết quá trình nó hình thành, và nó đã trải qua những gì. Từ đó đánh giá được tổng quát về sự vật, hiện tượng. Thật vậy, tháng 1 năm 2020, thương hiệu Auto i-Tech ra đời với Gara sửa chữa đầu tiên tọa lạc tại số 1 Nguyễn Văn Huyên. Khởi đầu ngay trên nền móng của hệ thống cấp nước thành phố, Gara Auto i-Tech thay da đổi thịt qua từng ngày.

Cơ sở vật chất cũng đi từ đơn sơ đến đầy đủ, và giờ chúng tôi tự hào khi sở hữu những thiết bị máy móc hiện đại để phục vụ tốt cho công việc. Ngay cả vấn đề về con người cũng vậy. Những ngày đầu, mọi thứ thật khó khăn khi chúng tôi không tuyển được thợ và rất khó để giữ họ lại. Nhưng giờ thì đã khác rồi, chúng tôi vinh sự khi đã trở thành bến đỗ bình yên cho nhiều bạn thợ trẻ tuổi tài năng. Họ ở lại với chúng tôi không chỉ vì miếng cơm manh áo. Họ ở lại với chúng tôi vì họ yêu nơi này, họ yêu Auto i-Tech. Họ biết họ và chúng tôi chắc chắn sẽ đi được thật xa khi đi cùng nhau. Và giờ chúng tôi là 1.

Chưa đầy 3 tháng, mở thêm 2 Gara sửa chữa ô tô mới

Gara-sua-chua-o-to-ha-noi-lac-long-quan
Cơ sở sửa chữa ô tô thứ 2 của Auto i-Tech tấp nập khách ghé thăm ngay từ những ngày đầu tiên mở cửa.

Khách hàng tin tưởng, nhân viên đoàn kết một lòng, chỉ chưa đầy 3 tháng, Auto i-Tech đã có thể mở thêm 2 Gara mới. Đưa độ phủ thương hiệu Auto  i-Tech rộng khắp khu vực Hà Nội. Cơ sở thứ 2 được đặt tại địa điểm 576 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội. Và cơ sở thứ 3 của chúng tôi có địa chỉ 136 Hồ Tùng Mậu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Dù chỉ mới đi vào hoạt động, khó khăn chồng chất nhưng toàn bộ nhân viên của Auto i-Tech luôn hết lòng vì công việc. Tất cả đều hướng tới một mục đích mang tới cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.

Auto i-Tech, đến một lần, an tâm mãi mãi.

Sự phát triển thần tốc của chúng tôi là một minh chứng cho thấy trình độ chuyên môn, quy trình hoạt động và khả năng lãnh đạo tài ba của cả bộ máy nhân sự của Auto i-Tech. Một Gara sửa chữa ô tô Hà Nội chuyên nghiệp được đánh giá bắt đầu từ những bước tiến như thế trong quá trình phát triển. Đặt lịch sửa chữa bảo dưỡng ô tô ngay tại đây để kiểm chứng.

Sửa chữa ô tô – giá trị cốt lõi nằm ở con người

gara-sua-chua-o-to-chuyen-nghiep
Nhân sự của Auto i-Tech trẻ, tài năng và luôn có tinh thần học hỏi cái mới để ứng dụng trong công việc.

Nhân sự đầu vào của Auto i-Tech ngoài những chuyên gia kỹ thuật đầu ngành thì toàn bộ đều là những bạn trẻ tốt nghiệp các chuyên ngành ô tô của hệ thống đào đạo có chuyên môn cao như Đại học Công nghiệp, Đại học Bách Khoa, Học viện Kỹ thuật quân sự. Một đầu vào chất lượng sẽ đảm bảo một chất lượng dịch vụ sửa chữa tốt nhất. Ngành dịch vụ sửa chữa ô tô rất tiềm năng những cũng cạnh tranh rất khốc liệt. Chúng tôi hiểu rằng, giá trị cốt lõi của thương hiệu Auto i-Tech có bền lâu được hay không phụ thuộc vào chất lượng nguồn nhân sự.

Chúng tôi rất vui nếu như bạn muốn dành thời gian để hiểu hơn về chúng tôi thông qua kênh Youtube của Auto i-Tech. Ghé thăm ngay tại đây.

Cũng giống như ngành Y, các anh thợ của chúng tôi cũng giống như bác sĩ. Họ mang lại một cuộc sống mới tốt đẹp cho mỗi chiếc ô tô và đặc biệt là cho chủ nhân của chúng. Chúng tôi không chỉ là những người sửa chữa, chúng tôi là những người tái sinh. Tạo ra những trải nghiệm đi xe thú vị hơn, ý nghĩa hơn. Muốn được như vậy thì chúng tôi biết rằng, chúng tôi không bao giờ được ngừng học hỏi, cập nhật những sự đổi thay về công nghệ trên thế giới.

Và chỉ có một đội ngũ nhân sự trẻ, giàu nhiệt huyết với có thể đáp ứng được những điều này. Cũng có nhiều ý kiến cho rằng, người trẻ đồng nghĩa với thiếu kinh nghiệm. Đúng là như vậy. Nhưng than ôi, liệu có ai tự nhiên trở thành người thợ lành nghề giàu kinh nghiệm mà không phải trải qua thời kỳ như những bạn trẻ kia. Chúng tôi hiểu được điều đó và chúng tôi chấp nhận đánh đổi. Vì sự phát triển của con người, và vì một tương lai rộng mở hơn. Bao dung cho người trẻ, chấp nhận những thiếu xót của họ là một phần trong chiến lược đào đạo nhân sự của chúng tôi.

Đặt lịch sửa chữa, bảo dưỡng xe ô tô của bạn ngay tại đây.

Địa chỉ sửa chữa ô tô uy tín ở Hà Nội

dia-chi-sua-chua-o-to-uy-tin-ha-noi
Xứng đáng trở thành địa chỉ sửa chữa ô tô uy tín ở Hà Nội.

Đến với Auto i-Tech, bạn sẽ có thể tìm thấy mọi dịch vụ về sửa chữa, bảo dưỡng ô tô thiết yếu. Chúng tôi đã xây dựng những gói dịch vụ, sản phẩm để phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Với mỗi mảng dịch vụ chính, chúng tôi đều có những chuyên gia kỹ thuật riêng để kiểm soát chất lượng. Dịch vụ máy gầm, điện điều hòa, đồng sơn ô tô, bảo dưỡng và ngay cả tư vấn bảo hiểm ô  tô cũng được chúng tôi xem trọng trong việc bố trí nhân sự chủ chốt.

Quy trình dịch vụ 7 bước được áp dụng trên toàn hệ thống. Đảm bảo mỗi một chiếc xe kho vào xưởng đều được phục vụ chu đáo và chất lượng sửa chữa khi hoàn tất là tuyệt đối. Nếu bằng một cách nào đó bạn biết đến Auto i-Tech thông qua bài viết này, thì thật là may mắn cho cả hai. Đội ngũ nhân sự của chúng tôi luôn ngày đêm cố gắng đưa những thông tin và hình ảnh chân thực nhất đến với bạn.

Vì bạn và chiếc xe của bạn xứng đáng được sử dụng những dịch vụ sửa chữa tốt nhất. Vậy nên, bạn xứng đáng được biết đến chúng tôi!

Hẹn gặp bạn ở Auto i-Tech, để sử dụng và cảm nhận về dịch vụ của chúng tôi.

Bài viết liên quan

03/07 2020

Gara sửa chữa ô tô Hà Nội hỗ trợ đăng kiểm xe miễn phí cho khách hàng

Gara sửa chữa ô tô Hà Nội Auto i-Tech là một đơn vị uy tín hỗ đăng kiểm xe hoàn toàn miễn phí cho khách hàng. Đây là một trong nhiều dịch vụ tiện....

03/06 2021

5 nguyên nhân gây rò rỉ nước làm mát động cơ và cách khắc phục

Nếu một sáng không may bạn nhìn thấy có một dung dịch màu xanh chảy ra từ gầm xe của mình, đọng lại trên mặt đất thì đó là một tình huống đáng báo....

29/04 2020

Khoa học đằng sau sự hoạt động của túi khí xe hơi

Mặc dù khi nhắc đến quá trình hoạt động của xe hơi ít ai nghĩ đến có sự xuất hiện của các phản ứng hóa học. Tuy nhiên chúng vẫn đang âm  thầm diễn....

04/11 2020

App theo dõi bảo dưỡng xe ô tô hữu ích cho mọi chủ xế

App theo dõi bảo dưỡng xe ô tô ra đời để đáp ứng nhịp sống hiện đại của con người. Việc ghi nhớ lịch bảo dưỡng hay lịch đăng kiểm là dường như không....

20/04 2020

Cách phân loại xe hơi, phân tích ưu nhược điểm của từng loại

Phân loại xe hơi (Cars Classfications) là một câu chuyện chung của ngành công nghiệp sản xuất ô tô. Vậy thì người dùng cần quan tâm gì ở đây? Bạn phải quan tâm đó.....

01/01 2020

Chính sách bảo mật thông tin

Website này được Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Ô tô i – Tech quản lý. Khi mỗi khách hàng truy cập vào website này, trang web sẽ tự động lưu địa....

07/05 2020

Hướng dẫn đọc thông số lốp và cách xử lý khi lốp xịt giữa đường

Nếu bạn chưa biết các thông số trên lốp có ý nghĩa gì, hãy cẩn thận! Vì sẽ có lúc bạn cần tới chúng. Việc hiểu các thông số lốp giúp bạn có thể....

27/07 2020

Má phanh ô tô đáng tiền nhất 2020: Reviews và hướng dẫn chọn mua chi tiết

Rất nhiều người đi xe ô tô không biết nên thay má phanh nào. Thông tin về ưu nhược điểm của từng hãng má phanh trên thị trường không được công khai minh bạch.....