Hoạt động nội bộ Giờ làm việc: 8h00 - 17h30 Thứ 2 đến Chủ nhật

10 loại lọc nhớt ô tô tốt nhất thế giới do người tiêu dùng bình chọn

Thị trường lọc nhớt ô tô rất phong phú do nhu cầu thay thế phụ tùng này cực kỳ cao. Trung bình cứ sau 1-2 lần thay dầu, chủ xế sẽ cần thay lọc nhớt một lần. Hiểu biết về các thương hiệu lọc dầu của lái xe thường không cao, nên dẫn đến tình trạng không thể chủ động yêu cầu chính xác loại lọc tốt thay cho chiếc xe của mình. 

Bài viết này chúng tôi mong muốn cung cấp cho các chủ xế các thông tin hữu ích về 10 hãng lọc tốt nhất thế giới do người tiêu dùng bình chọn.

10 loại lọc nhớt ô tô tốt nhất

Lọc nhớt ô tô Royal Purple Extended Life

loc-nhot-o-to-Royal-Purple-Extended-Life

Xét về cấu tạo, lọc dầu của hãng Royal Purple có các thành phần chống rò rỉ chất lượng. Một miếng đệm cao su được làm từ hợp chất Nitrile, sử dụng để ngăn rò rỉ cũng như một van chống thoát nước bằng silicon để ngăn chặn sự khởi động khô. 

Các nắp cuối, ống trung tâm và van rẽ nhánh đều bằng kim loại và sẽ cung cấp tuổi thọ trên 10.000 dặm. Đó là một con số ấn tượng và làm cho chi phí tương đối cao của bộ lọc này rất xứng đáng. 

Vỏ bao bọc hệ thống lọc cũng rất dày, điều này sẽ giữ cho các bộ phận bên trong được an toàn khỏi những thứ như các mảnh vụn trên đường. 

Được tạo nên từ loại vật liệu vi thủy tinh tổng hợp, lõi lọc nhớt ô tô Royal Purple Extemded Life mang lại khả năng lọc ưu việt. 99% tạp chất có kích thước 25 micron được loại bỏ nhờ sử dụng chiếc lọc này. Các sợi tổng hợp cực kỳ nhỏ gọn và mịn, ngăn chặn hầu hết các chất gây ô nhiễm đi qua. Bạn có thể yên tâm rằng dầu bẩn đi vào bộ lọc sẽ sạch và sẵn sàng để bảo dưỡng động cơ của bạn.

Ưu điểm

 • Thiết kế bền với các vật liệu cao cấp (kim loại và silicone);
 • Dự kiến sử dụng ít nhất 10.000 dặm trước khi yêu cầu thay bộ lọc;
 • Hiệu quả lọc lên tới 99% với kích thước tạp chất 25 micron;
 • Thương hiệu nổi tiếng về sản xuất các sản phẩm hàng đầu trong ngành động cơ ô tô;
 • Giá tốt – bạn sẽ nhận được những gì bạn phải trả;
 • Vỏ lọc cực dày.

Nhược điểm

 • Bạn phải trả một mức giá khá cao để sở hữu bộ lọc này.

Ngoài hiểu biết về các thương hiệu lọc nhớt ô tô tốt, bạn cũng cần thêm một vài kiến thức cơ bản để có thể lựa chọn chính xác loại lọc nhớt mà chiếc xe của bạn cần. Tham khảo ngay những thông tin hữu ích đó tại đây .

Lọc nhớt Purolator One Premium

loc-nhot-o-to-Purolator-One-Premium

Thương hiệu Purolator với Slogan ấn tượng ‘Pure oil later’ (Tạm dịch là: Mang lại dầu tinh khiết) đã tồn tại hơn 90 năm và cung cấp một số bộ lọc dầu tốt nhất mà bạn có thể sử dụng. Chúng tôi sẽ cho bạn biết lý do tại sao.

Đầu tiên, hãy nói về vật liệu sử dụng pha trộn tổng hợp mật độ cao mang lại hiệu quả hơn 99% và thời gian sử dụng lên đến 10.000 dặm khi sử dụng với dầu tổng hợp hoàn toàn. Nói chung, việc thay dầu và bộ lọc thường được khuyến nghị sau mỗi 5.000 dặm, vì vậy việc sử dụng bộ lọc dầu này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản kha khá trong thời gian dài.

Purolator đã cung cấp rất nhiều giá trị sử dụng với mức giá chào bán được cho là khiêm tốn. Tất cả các thành phần đều được chế tạo bằng vật liệu cao cấp bao gồm van chống thoát nước bằng silicon, van rẽ nhánh bằng kim loại và ống trung tâm bằng kim loại. 

Tóm lại, đây là một bộ lọc nhớt có thể chịu được sự khắc nghiệt của việc sử dụng xe hàng ngày và hoạt động trong một môi trường khắc nghiệt.

Ưu điểm

 • Vật liệu sử dụng chất lượng với kim loại và silicone để tăng độ bền;
 • Lọc ít nhất 99% bụi bẩn;
 • Giá rất tốt;
 • Thương hiệu đáng tin cậy.

Nhược điểm

Không phải là lựa chọn tốt nhất cho các phương tiện hiệu suất cao như xe đua.

Ngoài dòng lọc One Premium, thương hiệu Purolator còn cung cấp cho thị trường 2 dòng lọc nhớt khác là Purolator Classic và Purolator Boss.

Purolator Classic là một bộ lọc hạng nhập và rẻ hơn một vài đô la. Bạn sẽ đi được ít nhất 5000 dặm ra khỏi đó nhưng hãy nhớ rằng việc xây dựng không tốt bằng Purolator One. Nó sử dụng van ngược cao su chống thoát nước và vật liệu xenlulo, dẫn đến hiệu suất thấp hơn 96,5%.

Loại lọc nhớt cao cấp nhất của thương hiệu Purolator, Purolator Boss tương tự như Purolator One Premium nhưng có thiết kế bền hơn. Nó cũng gần như gấp đôi giá. Bạn có thể mong đợi ít nhất 15.000 dặm sử dụng với hiệu suất 99%. Sử dụng vật liệu tổng hợp toàn phần với van chống thoát nước bằng silicon cao cấp và kết cấu hoàn toàn bằng kim loại.

Lọc nhớt ô tô AMSOIL Ea

loc-nhot-o-to-AMSOIL-Ea

Kể từ năm 1972, AMSOIL đã là nhà sản xuất hàng đầu về dầu tổng hợp và bộ lọc. Mỗi ngành công nghiệp đều có một tiêu chuẩn cao cấp, và khi nói đến bộ lọc dầu, thì ta sẽ gọi tên AMSOIL.

Lọc nhớt AMSOIL Ea sử dụng các loại chất liệu cao cấp, vấn đề này không có gì phải bàn thêm. Các thành phần kim loại và silicone cũng như vật liệu tổng hợp được bảo vệ bằng dây đồng mang lại hiệu quả lọc đáng kinh ngạc 98,7% với tạp chất kích thước 20 micron. Nếu bạn cần dầu sạch nhớt, thì đây là bộ lọc phù hợp với bạn.

Tuổi thọ của bộ lọc dầu này lên tới 15.000 dặm hoặc 1 năm tùy theo điều kiện nào đến trước. Một thông tin thú vị, là nếu bạn quyết định mua sản phẩm của hãng này với mã Ea thì con số này còn lên tới 25.000 dặm. Tuy nhiên, tuổi thọ này chỉ đạt được khi bạn sử dụng dầu nhớt tổng hợp của hãng AMSOIL.

Ưu điểm

 • Cấu tạo bằng kim loại và silicone cao cấp;
 • Phương tiện tổng hợp hoàn toàn;
 • Kéo dài ít nhất 15.000 dặm hoặc 1 năm;
 • Thương hiệu đáng tin cậy.

Nhược điểm

 • Cấu tạo tương tự như bộ lọc dầu Royal Purple nhưng đắt hơn;
 • Khó để mua vì nhà phân phối sản phẩm này tương đối hạn chế  (tốt nhất nên mua qua trang web của Amsoil).

Lọc nhớt Bosch Premium FILTECH

loc-nhot-o-to-Bosch-Premium-FILTECH

Danh sách này sẽ không thể nào hoàn chỉnh nếu thiếu đi một vài cái tên đến từ Đức, và Bosch là một ví dụ đầu tiên. Bosch đã có mặt từ thế kỷ 19 và là nhà cung cấp linh kiện ô tô lớn nhất thế giới. 

Điều làm cho bộ lọc dầu Premium FILTECH được đánh giá cao là hiệu suất lọc đạt tới 99,9%. Các hạt nhỏ tới 20 micron sẽ bị kẹt trong môi trường được làm từ chất liệu hỗn hợp xenlulo và sợi thủy tinh. Bosch đã đi theo xu hướng ‘lớn hơn thì tốt hơn’ và thiết kế bộ lọc có diện tích lớn hơn 42% và dày hơn 30% so với các bộ lọc dầu tương tự khác.

Bộ lọc dầu này là một lựa chọn tuyệt vời về giá cả và có cấu trúc cao cấp toàn diện và khả năng lọc cao cấp.

Đó là sản phẩm chất lượng hàng đầu nên có trong tầm ngắm của bạn. Nếu bạn là một người đầu tư thông minh, thì bạn sẽ không thực sự sai lầm khi chọn một bộ lọc dầu của Bosch hoặc bộ lọc dầu Purolator PureOne đã đề cập trước đây.

Chất lượng thiết kế là đỉnh cao. Có một van chống thoát nước bằng silicon và lò xo vòng kim loại. Không giống như các kiểu thiết bị khác khi lò xo vòng quay là thứ có thể tháo rời, Bosch đã quyết định chế tạo lò xo vào nắp cuối. Ở mức giá này, đó là một điểm cộng và sẽ làm tăng đáng kể độ bền và hiệu suất. Thiết kế vòng đệm cũng đáng được đề cập vì nó đã được bôi trơn trước để đảm bảo độ khít và dễ dàng tháo lắp.

Ưu điểm

 • Thiết kế bền với lò xo vòng trong tích hợp;
 • Thương hiệu nổi tiếng của Đức;
 • Vòng đệm được bôi trơn để dễ dàng tháo lắp nhưng vẫn đảm bảo độ chắc chắn;
 • Hiệu quả tuyệt vời;
 • Rất vừa phải trong tầm giá.

Nhược điểm

Lọc sử dụng chất liệu hỗn hợp không tốt bằng chất liệu tổng hợp.

Bộ lọc nhớt Mobil 1 Extended Performance

loc-nho-o-to-Mobil1-Extended-Performance

Hầu như tất cả người đi ô tô đều đã nghe nói về Mobil. Đây là một cường quốc trong ngành công nghiệp dầu mỏ của Mỹ và đã tồn tại hơn một thế kỷ. Khi nói đến dầu, Mobil là cái tên mà nhiều người tìm đến.

Đi kèm với bộ lọc dầu hiệu suất mở rộng Mobil 1 và không có gì ngạc nhiên khi đây là một trong những sản phẩm bán chạy nhất.

Bộ lọc có hiệu suất 99,6% với tạp chất có kích thước 25 micron nhờ vật liệu tổng hợp. Có lẽ điều ấn tượng nhất là vật liệu sử dụng có thể chứa tới 28 gam chất gây ô nhiễm, một con số đáng kinh ngạc – gấp đôi so với nhiều sản phẩm cạnh tranh. 

Mobil đã tuyên bố rằng bộ lọc này sẽ kéo dài 15.000 dặm (khi sử dụng dầu tổng hợp) trước khi cần thay mới.

Ngoài ra, phải kể đến một van chống xả ngược bằng silicon cao cấp giúp ngăn dầu chảy ngược vào bộ lọc khi động cơ dừng. Điều này đảm bảo không khởi động khô vì bạn sẽ luôn có dầu trong động cơ. 

Ngoài ra còn có một van rẽ nhánh bằng kim loại được kích hoạt nếu môi chất bị tắc và không thể cung cấp đủ tốc độ dòng chảy cho động cơ. Đó là sự an toàn phổ biến mà bạn sẽ tìm thấy trong hầu hết mọi bộ lọc.

Cuối cùng, thiết bị này có thể chịu được áp suất gấp 9 lần áp suất vận hành thông thường. Điều này tương đương với 615 Pascal trên mỗi inch vuông, cao hơn nhiều so với bất kỳ bộ lọc nào khác ngoài đó. Vì sao điều này lại quan trọng? Tìm hiểu thêm cùng chúng tôi nhé.

Áp suất thay đổi tùy thuộc vào sức căng trên động cơ. Ví dụ: nếu bạn đang di chuyển với tốc độ cao trong thời tiết nắng nóng, động cơ của bạn sẽ cần nhiều dầu hơn, dẫn đến áp suất cao hơn. Thực tế này làm cho bộ lọc dầu của Mobil 1 trở nên hoàn hảo cho các động cơ hiệu suất cao yêu cầu tốc độ dòng dầu cao.

Mobil 1 đã cung cấp một loạt các bộ lọc dầu, bao phủ 97% các loại xe đang hoạt động hiện nay, vì vậy bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi lựa chọn kích thước phù hợp cho mình. Dù bạn sử dụng loại xe nào, sẽ có bộ lọc nhớt Mobil 1 dành cho bạn.

Ưu điểm

 • Độ bền vượt trội nhờ các thành phần kim loại và silicone cao cấp, và có thể chịu áp lực vận hành cao gấp 9 lần so với áp suất vận hành thông thường;
 • Thời gian sử dụng lên đến 15.000 dặm khi sử dụng với dầu động cơ tổng hợp;
 • Môi trường tổng hợp cung cấp hiệu quả làm sạch 99,6% ở 25 micron;
 • Thương hiệu đáng tin cậy và hàng đầu trong ngành công nghiệp dầu và ô tô;
 • Tuyệt vời cho động cơ hiệu suất cao yêu cầu tốc độ dòng chảy cao;
 • Công suất hàng đầu trong phân khúc lọc dầu khối lượng  28 gram.

Nhược điểm

 • Do thương hiệu lớn nên mức giá hơi cao;
 • Vật liệu Silicon không được gia cố bằng kim loại.

Lọc dầu WIX Spin-On Lube

loc-nhot-o-to-WIX-Spin-On-Lube

WIX là một thương hiệu nổi tiếng với các dòng sản phẩm bộ lọc dầu, lọc không khí và lọc nhiên liệu. Nếu bạn cần một số loại bộ lọc cho xe hơi của mình, thì các sản phẩm tại WIX có thể đáp ứng nhu cầu cho bạn.

Khi nói đến bộ lọc dầu, họ cung cấp 3 loại dành cho người lái xe thông thường và xe tải hạng nhẹ. Một trong những sản phẩm nổi bật nhất và cung cấp giá trị tốt nhất cho đồng tiền là bộ lọc bôi trơn WIX.

Nó được chế tạo với một miếng đệm làm kín bằng hợp chất hữu cơ Nitrile được hydro hóa để cải thiện độ bền ở nhiệt độ cao. Các thiết kế cao cấp khác bao gồm một tấm đế bằng thép, nắp cuối bằng kim loại và ống trung tâm bằng kim loại. 

Vật liệu làm đường vòng cũng là một lò xo cuộn, trái ngược với một thứ như nhựa. Cuối cùng, van chống xả ngược được làm từ silicon bền hơn nhiều so với cao su và sẽ làm tốt hơn trong việc giữ hình dạng của nó dưới nhiệt độ cực thấp hoặc cao.

Cấu trúc thiết kế của bộ lọc nhớt  là tuyệt vời, nhưng cũng không thể không kể tới chất liệu có chất lượng cao. Nó được làm từ vật liệu tổng hợp có diện tích 55,5 inch vuông và mang lại hiệu suất từ 99% trở lên cho hầu hết các kích thước hạt. Và một điều nữa, nó cũng được hỗ trợ bằng dây, là một loại ‘giàn giáo’ giúp giữ toàn bộ mọi thứ lại với nhau.

WIX là lựa chọn ưa thích cho các loại xe có thời gian không tải dài và phải lái xe trên đường cao tốc. Điều hợp lý là nó được chế tạo với các thành phần chất lượng cao nhất để mang đến cho bạn sự đảm bảo rằng bạn sẽ không bị mắc kẹt ở đâu đó trong vùng đất không người. Đó là một thương hiệu đáng tin cậy và bạn không thể làm sai khi đầu tư vào một trong các bộ lọc dầu của họ.

Ưu điểm

 • Chất lượng tuyệt vời với các thành phần kim loại và tổng hợp;
 • Giá tốt;
 • Khả năng lọc tuyệt vời với chất liệu tổng hợp;
 • Thương hiệu đáng tin cậy;
 • Tốt cho xe có thời gian không tải dài.

Nhược điểm

 • Sẽ hơi khó để lắp đặt vì yêu cầu một vài thiết bị cờ lê chuyên dụng.

Lọc dầu nhớt ô tô Motorcraft

loc-nhot-o-to-Motorcraft

Bộ lọc dầu Motorcraft là OEM (Nhà sản xuất thiết bị gốc) cho các mẫu xe Ford, Lincoln và Mercury. Nó được tin cậy bởi những thương hiệu phổ biến này và bởi những người điều hành chúng.

Lý do rất đơn giản – đây là một bộ lọc dầu giá cả phải chăng, được chế tạo tốt và đáng tin cậy.

Bắt đầu từ cấu trúc, bộ lọc có vỏ thép. Nó cũng được sơn để giúp ngăn ngừa rỉ sét và ăn mòn. Thiết kế cuối vỏ có rãnh sẽ đảm bảo việc tháo lắp dễ dàng khi bạn tiến hành thay bộ lọc hoặc thay dầu.

Một điểm đáng tiền ở bộ lọc nhớt của Motorcraft là chúng có một van xả cuối có ren (trái ngược với hình vòm điển hình). Trong trường hợp hiếm hoi khi phương tiện bị tắc, một van rẽ nhánh sẽ hoạt động để đảm bảo dầu chảy liên tục. Về lý thuyết, van ren phải làm tốt hơn nhiệm vụ ngăn chặn bụi bẩn trong môi chất xâm nhập vào dòng dầu, do đó giảm thiểu mọi hư hỏng cho động cơ của bạn.

Đối với một số người, tính năng này đủ để lựa chọn một bộ lọc dầu Motorcraft hơn bất kỳ bộ lọc nào khác. Tuy vậy, vì sự kiện tắc nghẽn là rất hiếm, hầu hết các nhà sản xuất không chế tạo một van như vậy và phần lớn người tiêu dùng chỉ đơn giản là không quan tâm đến một tính năng như vậy.

Mặc dù vậy, khi nói đến khả năng lọc tinh khiết, bộ lọc này không đạt hiệu suất 93% do chất liệu cellulose. Trên hết, với trọng lượng 12 gram là rất đáng nể nhưng vẫn ít hơn đáng kể so với một số thương hiệu khác như Mobil 1.

Ưu điểm

 • Thiết kế bền bỉ;
 • Giá cả phải chăng;
 • OEM đáng tin cậy cho các mẫu xe Ford, Lincoln và Mercury;
 • Van cuối có ren để có hiệu suất tốt hơn trong trường hợp phương tiện truyền thông bị tắc.

Nhược điểm

 • Hiệu quả lọc thấp hơn do sử dụng vật liệu cellulose

Lọc dầu nhớt K&N Performance Wrench-Off

loc-nhot-o-to-K&N-Performance-Wrench-Off

Bộ lọc dầu K&N Pro Series được thiết kế cho các loại xe hiệu suất cao yêu cầu tốc độ dòng dầu cao.

K&N đã chọn vật liệu xenlulo được ngâm tẩm. Mặc dù điều này không cung cấp khả năng lọc cao như các vật liệu tổng hợp hoàn toàn, nhưng nó được phát hiện là cho phép tốc độ dòng chảy cao hơn đối với các loại dầu có độ nhớt cao hơn thường được sử dụng trong xe đua. Hãy yên tâm rằng bạn vẫn có thể mong đợi hiệu suất lọc là 99% đối với hầu hết các kích thước hạt nhờ diện tích bề mặt vật liệu lớn 94 inch vuông.

K&N thậm chí đã thiết kế bộ lọc đáp ứng cho các tình huống tốc độ cao. Bạn sẽ tìm thấy đai ốc 1 inch trên một trong những nắp cuối đảm bảo khớp dễ dàng. Đai ốc cũng có một lỗ để bạn có thể lắp dây an toàn để đảm bảo bộ lọc được đặt trong các va đập.

Khi nói đến thiết kế, có một van chống thoát nước bằng silicon và một van vòng kim loại lò xo. Các nắp cuối và ống trung tâm cũng bằng kim loại. Đây là những vật liệu cao cấp và sẽ tốt hơn các bộ lọc dầu tương tự sử dụng nhựa và bìa cứng cho các thành phần của chúng.

Ưu điểm

 • Tốc độ dòng chảy cao cho động cơ hiệu suất cao;
 • Rất vừa phải;
 • Được thiết kế để dễ dàng lắp đặt và tháo gỡ;
 • Thích hợp cho tất cả các loại dầu;
 • Đánh giá hiệu quả tốt;
 • Chất lượng xây dựng tuyệt vời với tính năng dây an toàn.

Nhược điểm

 • Vật liệu không được gia cố bằng thép (mặc dù điều này có thể làm tăng tốc độ dòng chảy của dầu).

Lọc nhớt Baldwin Heavy Duty Lube Spin-On

loc-nhot-o-to-Baldwin-Heavy-Duty-Lube-Spin-On

Baldwin được biết đến là nhà sản xuất một số bộ lọc dầu hạng nặng nhất trên thế giới. Nhiều đến mức bộ lọc nhớt Spin-On Baldwin là sản phẩm được yêu thích trong giới vận tải đường bộ.

Nó có một van bỏ qua kim loại chịu tải bằng lò xo mạnh mẽ cho phép dầu tiếp tục đi qua bộ lọc khi nó đã đạt đến công suất. Rốt cuộc, dầu bẩn vẫn tốt hơn là không có dầu phải không? 

Ngoài ra, chúng ta còn phải kể đến thiết kế các thành phần tiêu chuẩn như van chống thoát nước bằng cao su hợp chất hữu cơ Nitrile và nắp cuối bằng thép. Thật thú vị, các phương tiện lọc có 44 nếp gấp. Đây là mức trung bình khá trong số nhiều bộ lọc dầu và chúng ta có thể đoán nó cho phép dầu có tốc độ dòng chảy cao, đáp ứng nhu cầu của các động cơ lớn hơn, như động cơ dùng trong xe tải.

Về hiệu quả làm sạch, rất khó có con số vì Baldwin không cung cấp những số liệu này trên trang web của họ. Từ nghiên cứu của chúng tôi, có vẻ như bạn có thể mong đợi hiệu suất lọc trung bình là 85,44% cho các tạp chất kích thước từ 12 đến 30 micron, thấp hơn nhiều bộ lọc dầu hiện có.

Mặc dù vậy, Baldwin vẫn là lựa chọn yêu thích của nhiều khách hàng, đặc biệt là những người lái xe tải. Đó là một bộ lọc nhớt thiết kế có độ bền cao, chịu được sự khắc nghiệt của mọi địa hình và môi trường.

Ưu điểm

 • Thiết kế bền với các thành phần kim loại;
 • Tin cậy giữa các vòng kết nối vận tải đường bộ;
 • Vỏ sơn màu đỏ đẹp.

Nhược điểm

 • Hiệu suất lọc tương đối thấp

Lọc dầu ACDelco Professional Fuel

loc-nhot-o-to-ACDelco-Professional-Fuel

ACDelco đã tồn tại hơn 100 năm và thuộc sở hữu của General Motors. Bạn sẽ tìm thấy các thương hiệu ô tô như Chevrolet, Buick, GMC và Cadillac, tất cả các bộ phận xe đua của nhà máy ACDelco.

Trong bộ lọc nhiên liệu chuyên nghiệp ACDelco, chúng tôi có một bộ phận có năng lực được chế tạo để tồn tại lâu dài.

Vật liệu lọc là xenlulo được gia cố bằng thép và có hiệu suất lọc 98% với các tạp chất có kích thước 25-30 micron. Khá ấn tượng có đúng không?

Trên thực tế, vật liệu xenlulo không tốt bằng vật liệu tổng hợp, nhưng thay vào đó nó cũng rẻ hơn rất nhiều. Nhìn chung, bạn sẽ phải trả một mức giá thấp hơn cho một thứ gì đó ít cho thấy sự khác biệt thực tế. Tuy vậy, nếu bạn ưu tiên hiệu quả lọc, bạn nên tìm kiếm thêm ở trong danh sách này tại một bộ lọc sử dụng vật liệu lọc tổng hợp.

Ngoài khả năng lọc ấn tượng, sản phẩm này còn khiến các chủ xế phải bỏ tiền ra để sở hữu nhờ vào thiết kế. Nó có nắp cuối bằng kim loại và ống trung tâm cũng như van chống thoát nước bằng silicon.

Một con dấu kết dính nhiệt rắn bên trong vỏ bộ lọc giữ phương tiện lọc ở vị trí cố định khi nhiệt độ tăng đến một mức nhất định. Điều này giúp tăng độ bền một cách hiệu quả và dẫn đến bộ lọc dầu có độ bền nổ lớn hơn gấp 5 lần so với nhiều áp suất vận hành của dầu động cơ.

Bạn có thể yên tâm rằng áp suất tăng đột biến do dầu động cơ đặc hơn hoặc do thời tiết nóng hoặc lạnh sẽ không gây ra bất kỳ vấn đề nào. Đó là một thiết kế siêu bền và bạn có thể đi được ít nhất 12.000 dặm được bảo hành. Xem xét mức giá tương đối thấp, đó là một động lực tuyệt vời cho những người trong số các bạn đang ngồi trên hàng rào.

Ưu điểm

 • Thiết kế rất bền với các thành phần kim loại và silicone;
 • Phớt lọc đặc biệt thách thức áp suất cao.

Nhược điểm

 • Vật liệu Xenlulo cho hiệu quả lọc thấp hơn vật liệu tổng hợp.

Nội dung được tham khảo và biên tập tại:

10 Best Oil Filters (June. 2021) – Buyer’s Guide and Reviews

 

Bài viết liên quan

26/07 2021

9 quan niệm sai lầm và sự thật về dầu nhớt ô tô

Trong số nhiều thứ rất cần thiết cho sức khỏe của xế cưng, dầu nhớt ô tô có thể là thứ quan trọng hàng đầu. Nó có nhiệm vụ bôi trơn tất cả các....

24/12 2021

Cân bằng lốp là gì? Sau bao lâu nên cân bằng lốp?

Cân bằng lốp là một thành phần quan trọng trong lịch trình bảo dưỡng ô tô định kỳ của bạn. Cũng giống như thay nhớt, cân bằng lốp là việc mà các chủ xe....

31/05 2021

Hiểu về nước làm mát giúp chủ xế thật nhiều

Nước làm mát là một loại trong số những vật tư tiêu hao mà bất kỳ người đi ô tô nào cũng biết, nhưng lại hiểu không sâu. 90% người đi ô tô phó....

03/07 2020

Gara sửa chữa ô tô Hà Nội hỗ trợ đăng kiểm xe miễn phí cho khách hàng

Gara sửa chữa ô tô Hà Nội Auto i-Tech là một đơn vị uy tín hỗ trợ đăng kiểm xe hoàn toàn miễn phí cho khách hàng. Đây là một trong nhiều dịch vụ....

11/01 2022

Túi khí ô tô là gì? | Air bags

Nhiều anh em nghĩ rằng, túi khí ô tô được phồng lên nhờ một nguồn khí nén ở đâu đó trong ô tô. Hehe, nhưng không phải nha! Cảnh báo bài này hơi dài,....

06/12 2021

Cảm biến áp suất lốp là gì? Có nên chi tiền để sở hữu?

Cảm biến áp suất lốp là một thiết bị tiện ích được nhiều Garage ô tô giới thiệu lắp đặt cho các chủ xế. Bản chất nó là gì? Hoạt động ra sao? Mang....

13/11 2023

[Tin tức] Lý do tại sao động cơ F1 năm 2026 sẽ yếu hơn so với hiện tại?

Quy định về động cơ của Formula 1 năm 2026 đã được sửa đổi để mở đường cho thêm các nhà sản xuất ô tô tham gia vào môn thể thao này, nhưng cũng....

07/01 2022

[Kiến thức] 03 vấn đề thường gặp của hệ thống trợ lực lái ô tô

Hằng năm, chúng tôi tiếp nhận hàng trăm trường hợp xe nhập xưởng do có các vấn đề liên quan đến hệ thống trợ lực lái ô tô. Bằng kinh nghiệm sửa chữa của....